พี่เสือยิ้มไม่ออก!! “ทูเคิ่ล”รอตรวจ “เดอลิกต์”แต่ยืนยันเจ็บเข่าข้างเดิม

ผลบอลสด

โธมัส ทูเคิ่ล เทรนเนอร์ บาเยิร์น มิวนิค ยืนยัน มัตไธส์ เดอ ลิกต์ เจ็บหัวเข่าข้างเดิมที่เคยมีปัญหา แต่ตอนนี้ต้องรอตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

กองหลังวัย 24 ปีกลับมาลงสนามเป็นตัวจริงในเกม เดเอฟเบ โพคาล รอบสอง ซึ่งทาง เสือใต้ พลาดท่าบุกแพ้ ซาร์บรู๊กเค่น ออกมาด้วยสกอร์ 1-2 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ทำให้ยอดทีมเยอรมนีตกรอบแบบพลิกความคาดหมาย

ผลบอลสด

ส่วนกรณีของ เดอ ลิกต์ มีปัญหาในช่วงประมาณนาทีที่ 20 หลังจากพยายามสกัดบอลแต่นักเตะเกิดอาการบาดเจ็บต้องรีบยกมือแจ้งไปยังทีมแพทย์ข้างสนามซึ่งใช้เวลาตรวจสอบอยู่พักหนึ่ง

หลังจากนั้น เดอ ลิกต์ ลุกออกไปข้างสนามแม้ว่าจะสามารถเดินได้เองแต่ โธมัส ทูเคิ่ล ทำการส่ง คอนราด ไลเมอร์ ลงแทนในนาทีที่ 25

หลังจบเกม ทูเคิ่ล ยืนยันผ่านสื่อว่า เดอ ลิกต์ มีปัญหาที่หัวเข่าข้างเดิมซึ่งส่งผลให้ก่อนหน้านี้แนวรับทีมชาติเนเธอร์แลนด์ต้องหายหน้าไปถึง 3 สัปดาห์

“มันเป็นหัวเข่าข้างเดิม กระดูกอ่อนตรงจุดเดิม มันเป็นอาการที่เจ็บปวดมากๆ แต่สำหรับตอนนี้ พวกเรายังไม่ได้ทำการวินิจฉัยอย่างละเอียด”

นับเป็นข่าวร้ายของ เดอ ลิกต์ และ บาเยิร์น ที่ต้องรอผลตรวจอย่างละเอียด โดยทาง เสือใต้ กำลังมีปัญหาเรื่องแนวรับเจออาการบาดเจ็บเล่นงานหลายราย

 ขอบคุณแหล่งที่มา : www.thsport.com
jackpot-918kiss.com : ผลบอลสด ไฮไลท์ และข่าวบอลอัปเดตทุกวัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *